Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10: Đồng chí Trần Thị Kim Vân - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sông Bé - Trịnh Minh Tứ; Trịnh Minh Tứ (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 8307 /VP