Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội: Ông Moong Văn Nghệ; Bà Trường Thị Hồng - Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Trần Hồng Quân; Trần Hồng Quân (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 7787 /GD-ĐT