Bộ Thương mại trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX - Lê Văn Triết; Lê Văn Triết (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Bộ Thương mại trả lời chất vấn về vấn đề nhập siêu -- Việc nhập khẩu một số mặt hàng quan trọng, như xi măng, sắt thép, đường, giấy trong 9 tháng đầu năm 1996.