Bộ Thủy sản trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10: Đồng chí Triệu Thị Nái - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang - Tạ Quang Ngọc; Tạ Quang Ngọc (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 2372 CV/KHCN