Bộ Xây dựng trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội: Bà Hoàng Thị Bích Ly; Ông Nguyễn Phú Cường - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn - Nguyễn Tấn Vạn; Nguyễn Tấn Vạn (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 1489 BXD/QLD