Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội khóa IX: Đồng chí Nguyễn Thị Lê đại biểu quốc hội - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3745 NN-KH/CV