Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre; đồng chí Lý Ly Phà - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu - Ngô Thế Dân; Ngô Thế Dân (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3693 NN-VP/CV