Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời đại biểu Quốc hội: Đồng chí LơMu HaKrong; Đồng chí Trần Hà Anh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3680 NN-VP/CV