Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời đại biểu Quốc hội: Đồng chí Moong Văn Nghệ; Đồng chí Trương Thị Hồng - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3670 NN-CS/CV