Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời đại biểu Quốc hội: Đồng chí LơMu HaKrong - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Đồng chí Nguyễn Thu Hà - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3654 NN-VP/CV