Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội: Đồng chí LơMu HaKrông - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Quang Hà; Nguyễn Quang Hà (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3653 NN-VP/CV