Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội khóa IX: Đồng chí Văn Hoành, đại biểu Quốc hội tỉnh Cần Thơ; Đồng chí Lê Minh Châu, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp; Đồng Chí Hồ Minh Mẫn, đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Thiện Luân; Nguyễn Thiện Luân (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3333 NN-VP/CV