Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội khóa IX nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (báo cáo trước Quốc hội ngày 4-5/11/1996) - Nguyễn Công Tạn; Nguyễn Công Tạn (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3739 NN-CS/CV