Bộ Giao thông vận tải trả lời câu hỏi chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Đăng Lâm - đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng - Bùi Danh Lưu; Bùi Danh Lưu (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3273/KHĐT