Bộ Công nghiệp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An: Bà Trương Thị Hồng - Ông Moong Văn Nghệ - Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Giã Tấn Dĩnh; Giã Tấn Dĩnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3994 CV-VP