Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hà Thái Bình - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Võ Hồng Phúc; Võ Hồng Phúc (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 6049 /BKH/TĐP