Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội: Ông Chu Phạm Ngọc Sơn - Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số 5601 /BKH/ĐTNN