Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Đăng Lâm, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 5513 /BKH/VPTĐ