Cục quản lý thi hành án dân sự/ Bộ Tư pháp trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Văn Hanh - Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thanh Thủy; Nguyễn Thanh Thủy (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 155 /THA