Báo cáo về tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội và đoàn đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX - Đoàn thư ký kỳ họp; Đoàn thư ký kỳ họp (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung báo cáo tình hình chất vấn bao gồm: Chính phủ -- Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ Tòa án nhân dân tối cao -- Ủy ban thường vụ Quốc hội