Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh nhân kỷ niệm ngày Quốc hội thông qua Hiến pháp 1946, Hiến pháp đầu tiên của nước ta (9/11/1946-9/11/1996) - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh phát biểu, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày ra đời của bản Hiến pháp đầu tiên của nước ta (9/11/1946-9/11/1996)