Báo cáo về việc tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội, đoàn đại biểu Quốc hội về việc chỉnh lý dự án luật về thẩm quyền, thủ tục và trình tự ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Nguyễn Đình Lộc; Nguyễn Đình Lộc (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 5318 /PC