Bản giải trình bổ sung về Luật đầu tư nước ngoài - Ban soạn thảo; Ban soạn thảo (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung giải trình bao gồm: Về lĩnh vực, địa bàn khuyến khích đầu tư nước ngoài -- Vấn đề đầu tư nước ngoài và giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa -- Về vấn đề bệnh viện , trường học, viện nghiên cứu hợp tác đầu tư nước ngoài -- Về phương thức đầu tư BTO và BT -- Về nguyên tắc biểu quyết trong hội đồng quản trị doanh nghiệp liên doanh -- Về chế độ kế toán -- Vấn đề quản lý nhà nước về đầu tư nước ngoài -- Thẩm quyền miễn giảm thuế -- Về việc nhích lại gần giữa đầu tư nước ngoài và đầu tư trong nước.