Tờ trình của Chủ tịch Quốc hội về việc giới thiệu đại biểu Quốc hội để bầu giữ chức vụ Phó chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 313 TTr/CTQH