Tờ trình của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc giới thiệu đại biểu Quốc hội giữ chức vụ: Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 312 TTr/UBTVQH9