Tờ trình của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc đề nghị để ông Hà Mạnh Trí được thôi giữ các chức vụ: Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 314 TTr/UBTVQH9