Thuyết trình của Ủy ban về các vấn đề xã hội tại kỳ họp lần thứ X, Quốc hội khóa IX kiến nghị giải pháp cụ thể về một số vấn đề xã hội bức xúc hiện nay - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 806 TTr/UBXH