Thuyết trình một số vấn đề về phát huy và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX) - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 312 TT/VH-GD-TTN