Báo cáo hoạt động năm 1996 và nhiệm vụ năm 1997 của Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội (Từ tháng 9/1995 đến tháng 9/1996) - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 810 BC/UBXH