Thuyết trình của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường về vấn đề "Tích cực đổi mới cơ chế quản lý để khoa học về công nghệ trở thành lực lượng sản xuất quan trọng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa" - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 452/KHCNMT