Báo cáo kết quả hoạt động từ tháng 10 năm 1995 đến tháng 10 năm 1996 và dự kiến chương trình công tác đến hết nhiệm kỳ quốc hội khóa IX của Ủy ban quốc phòng và an ninh - Đặng Quân Thụy; Đặng Quân Thụy (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 408 BC/OPAN