Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban kinh tế và ngân sách của Quốc hội từ đầu năm 1996 đến kỳ họp thứ 10 và dự kiến công trình công tác của Ủy ban đến hết nhiệm kỳ Quốc hội khóa IX - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số : 644/UBKTNS