Báo cáo kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 10 và dự kiến chương trình hoạt động đến hết nhiệm kỳ của Hội đồng dân tộc (Báo cáo của Hội đồng dân tộc tại kỳ họp thư 10, quốc hội khóa IX) - Yngông NiêkĐăm; Yngông NiêkĐăm (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số 546 BC/HDDT