Tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội, tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội (Phát biểu của Chủ tịch Quốc hộ Nông Đức Mạnh tại phiên họp toàn thể của Quốc hội chiều ngày 6 -11 - 1996) - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung phát biểu bao gồm: Về công tác xây dựng pháp luật -- Về công tác giám sát -- Về chế độ việc làm và quan hệ công tác.