Báo cáo về hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 8 của Quốc hội (Tháng 10-1995) đến nay và phương hướng hoạt động từ nay đến hết nhiệm kỳ Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số 331 BC/UBTVQH