Phát huy sức mạnh toàn dân đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo tinh thần đổi mới (Báo cáo của Chính phủ do Thủ tướng Võ Văn Kiệt trình bày) - Võ Văn Kiệt; Võ Văn Kiệt (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 5211/TH