Biên bản tóm tắt của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Biên bản tóm tắt của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ 10 từ ngày 15-10 đến ngày 12-11-1996.