Ủy ban Dân tộc và Miền núi trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Ủy ban Dân tộc và Miền núi; Ủy ban Dân tộc và Miền núi (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 734/UB-TH