Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Hùynh Cương - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 753/CV-NH