Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Đậu Hồng Tân - Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 752/CV-NH