Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Ngọc Trân - Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 751/CV-NH