Bộ Giao thông vận tải giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng về việc xây dựng Quốc lộ 27 và Quốc lộ 20 - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Giao thông vận tải giải trình chất vấn của Đại biểu Quốc hội về vấn đề việc xây dựng Quốc lộ 27 và Quốc lộ 20.