Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Giao thông vận tải giải trình ý kiến chất vấn của Đại biểu Quốc hội về vấn đề công trình đường quốc lộ 14 đi qua thị xã Kon Tum