Bộ Giao thông vận tải giải trình ý kiến chất vấn của Đại biểu Quốc hội - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Giao thông vận tải giải trình ý kiến chất vấn của Đại biểu Quốc hội về vấn đề công trình đường 5 đoạn Km 47-Km 74 do nguồn vốn vay của IECDF (Đài Loan).