Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng; Đồng chí Nguyễn Thanh Cao - Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon tum - Bộ Giao thông vận tải; Bộ Giao thông vận tải (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 3125/VP