Bộ Thương mại trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Lê Văn Chỉ - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Ông Lương Quang Thư - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng - Bộ Thương mại; Bộ Thương mại (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 12709 TM/VP