Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm; Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 1881 NN-VP/CV