Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Quốc Thước - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm; Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 1871 NN-KH/CV