Tờ trình của Trường Trung học Lương thực III - Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm - Trường Trung học Lương thực III - Bộ nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; Trường Trung học Lương thực III - Bộ nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn về việc Bộ nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm đã ký công văn chấp nhận ý kiến của tỉnh Vĩnh Long sẽ giao Trường Trung học Lương thực III cho địa phương.