Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Dương Tấn Đệ - Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm; Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Số: 1865 NN-TCCB/CV